Odoo CMS - a big picture

Chúng tôi phục vụ ai? 
Odoo - Sample 1 for three columns

Doanh nghiệp Start-up

Bạn mới bắt đầu kinh doanh riêng? hoặc mới có một công ty cho riêng mình. Chúng tôi có những dịch vụ và sản phẩm giúp bạn tiết kiệm chi phí nhất có thể trong giai đoạn này. 

Odoo - Sample 2 for three columns

Doanh nghiệp nhỏ (5-10 nhân viên)

Trên 97% doanh nghiệp ở Việt Nam là doanh nghiệp nhỏ. Chúng tôi giúp các doanh nghiệp nhỏ càng ngày càng phát triển và đó là niềm ưu thích của chúng tôi. Hãy tìm hiểu thêm chính sách của chúng tôi để xem chúng tôi giúp gì được bạn nào. 

Odoo - Sample 3 for three columns

Doanh nghiệp vừa (15-100 nhân viên)

Các doanh nghiệp quy mô vừa đòi hỏi các quy trình cung cấp phức tạp hơn các doanh nghiệp nhỏ. Chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp vừa của bạn tìm ra các giải pháp giúp bạn phát triển doanh nghiệp lên một tầm mới. Thời gian, Tiền bạc, và công sức, chúng tôi sẽ có giải pháp giúp bạn. 

Odoo - Sample 1 for three columns

Công ty đa quốc gia

Chúng tôi tập trung nghiên cứu các vấn đề cung ứng mà các công ty Đa Quốc Gia ở Việt Nam gặp phải, để giúp họ khắc phục và phát triển hơn nữa trên bản đồ hình chữ S này.

Odoo - Sample 2 for three columns

Các cơ quan nhà nước, chính phủ 

 Ngoài những doanh nghiệp tư nhân thì khách hàng của chúng tôi cũng có những tổ chức lớn của nhà nước, chính phủ. Chúng tôi cũng đưa ra giải pháp để các cơ quan nhà nước tiết kiệm được ngân sách cho nhà nước. 

Odoo - Sample 3 for three columns

Các cơ sở y tế

Chúng tôi đưa ra giải pháp giúp các cơ sở y tế tiết kiệm thời gian mua vật tư, thiết bị. Để dành thời gian cho việc chăm sóc bệnh nhân được nhiều hơn. 

Odoo - Sample 1 for three columns

Cơ sở giáo dục, trường học

Chúng tôi luôn tin rằng không có gì quan trọng hơn giáo dục. Vì vậy, chúng tôi luôn đưa đến những sản phẩm tốt nhất cho các cơ sở giáo dục và trường học. Nơi ươm mầm những tài năng của đất nước hình chữ S này.

Odoo - Sample 2 for three columns

Doanh nghiệp thương mại

Một doanh nghiệp thương mại cần rất nhiều sản phẩm và dịch vụ. Vì thế, chúng tôi cung cấp đa dạng các loại sản phẩm, và với cơ chế "Một nguồn cung", doanh nghiệp thương mại của bạn sẽ chỉ cần làm việc với chúng tôi để tất cả các nhu cầu được đáp ứng. 

Odoo - Sample 3 for three columns

Các doanh nghiệp ngành phụ trợ - công nghiệp

Các doanh nghiệp ngành công nghiệp phụ trợ cần thời gian giao hàng chính xác để không làm gián đoạn quy trình sản xuất của họ. và chúng tôi LUÔN LUÔN đáp ứng được tiêu chí đó. 

Sản phẩm chúng tôi cung cấp: 

KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

Công ty Cổ phần Giao Hàng Tiết Kiệm

"Với chúng tôi, Tân Trường luôn cung cấp những sản phẩm với giá và chất lượng tốt nhất thị trường." 

Công ty Cổ phần Tập đoàn Hòa Bình

"Tân Trường là một trong số các công ty có dịch vụ bán và sau bán tốt nhất, hỗ trợ khách hàng 24/7, và chúng tôi cũng không ngoại lệ." 

Công ty Cổ phần Tập Đoàn TMS

"Tân Trường luôn đảm bảo thời  gian giao hàng đúng hẹn."

Công ty TNHH Nippon Express Việt Nam

"Chúng tôi là 1 công ty lĩnh vực Logistic, Vì vậy cần nhiều loại văn phòng phẩm khác nhau, và chúng tôi chọn Tân Trường. Nơi đáp ứng đầy đủ các nhu cầu Văn phòng phẩm của chúng tôi."

Tại sao nên chọn chúng tôi?

Giao hàng miễn phí


Tiết kiệm chi phí

Hỗ trợ 24/7

Bảo mật thông tin khách hàng


Đặt hàng bằng 1 cú click

Danh mục sản phẩm đa dạng